ảnh phải
ảnh trái

Sửa máy in uy tín giá rẻ nhất Hà Nội

Ngày đăng: 31-08-2015 | Khoảng 10 năm trước | 8:26 AM | 7115 Lượt xem

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỦA MÁY IN TẠI HÀ NỘI

Máy in là một phần không thể thiếu trong văn phòng các công ty, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, nhà nước hay nước ngoài. Mỗi khi máy in gặp sự cố như: hết mực, kẹt giấy hoặc không in được.... công việc của bạn sẽ bị gián đoạn, các hợp đồng trình ký hay văn bản cần gửi đi sẽ bị chậm trễ. Khi đó, hơn bao gờ hết công ty, doanh nghiệp của bạn nên có một đơn vị chuyên sửa chữa máy văn phòng để khắc phục tình trạng hỏng, lỗi của máy một cách nhanh nhất,  với giá cả hợp lý, chất lượng, uy tín, và thái độ phục vụ tận tình nhất...

Hãy đến với chúng tôi - Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàn Hảo Là đơn vị chuyên đổ mực in, sửa chữa máy in cũng như đổ mực máy photocopysửa máy photocopy. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ lần làm việc đầu tiên.

sửa máy in tại nhà

II.QUY TRÌNH KIỂM TRA SỬA CHỮA MÁY IN

 • Sự cố 1: máy in bị lỗi nhẹ như không kết nối được với máy tính, không kéo giấy,in không ra chữ quý khách hãy gọi đến số hotline: 0975.677.730 & 0947.336.187 để được hỗ trợ hướng dẫn xử lý lỗi trực tiếp và bạn có thể giải quyết được sự cố đó mà không tốn thời gian chờ đợi cũng như tích kiệm được chi phí
 • Sự cố 2: nếu lỗi lớn vượt ngoài tầm tay của quý khách chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi và sửa máy in cho bạn.

        Quy trình sửa chữa một máy in hỏng như sau:

 1. Kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện nhỏ nhất để chắc chắn lỗi là do phần cơ hay phần điện, để đưa ra phương án xử lý tốt nhất nhằm tránh trường hợp thay nhầm gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.
 2. Khi đã xác định được chính xác lỗi là do bộ phận nào gây nên chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý và báo giá cho từng linh kiện cụ thể.
 3. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàn Hảo chỉ tiến hành sửa chữa thay thế khi được sự cho phép của quý khách (khi quý khách đồng ý với báo giá và phương án thay thế khắc phục của chúng tôi)
 4. Khi thay thế sửa chữa xong kỹ thuật sẽ vệ sinh toàn bộ máy trước khi bàn giao cho khách hàng nhiệm thu.
 5. Khi bàn giao, kỹ thuật viên sẽ in test cho khách hàng thấy là máy đã xử lý xong và thử lại hoạt động bình thường phục vụ cho công việc.
 6. Bảo hành cho linh kiện thay thế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 7. Trong trường hợp hy hữu xảy ra lỗi lại sau vài ngày tiếp đó, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàn Hảo sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

        Để đảm bảo việc sửa chữa một cách nhanh chóng và tiện lợi, kỹ thuật viên luôn mang theo linh kiện để khắc phục thay thế tại chỗ tránh việc phải mang về.

 • Sự cố 3: trong trường hợp kỹ thuật viên không thể xử lý được ngay, do cần phải có phần mềm hỗ trợ hoặc máy để test linh kiện ,kỹ thuật viên sẽ thông báo cho quý khách việc mang máy về công ty sửa chữa và chúng tôi sẽ có máy cho quý khách mượn để in, phục vụ cho công việc. Quy trình cụ thể như sau:
 1. Nhân viên kỹ thuật sẽ tháo rời linh kiện và cho khách hàng ký nhận
 2. Lập biên bản bàn giao giám định máy
 3. Khi mang về sẽ cố gắng sửa nhanh nhất
 4. Khi sửa xong sẽ báo ngày giờ giao máy cho khách hàng bố trí nhận máy

III. CAM KẾT DỊCH VỤ

 • Thời gian sửa chữa tối đa không quá 24h
 • Bảo hành cho linh kiện thay thế
 • Hỗ trợ kỹ thuật trước và sau sửa chữa 24/7
 • Ưu đãi tri ân khách hàng thường xuyên sử dụng

 

 

 

 

 Chia sẻ

Click to call